Phòng Lab học ngoại ngữ - Bộ giáo dục - SGTel ® : "Hướng dẫn mua sắm các tỉnh phía nam".

Mô hình phòng Lab SGTel được chọn là thiết bị tiêu biểu để hướng dẫn mua sắm

           Tiếp nối thành công của Hội thảo “Tư vấn mua sắm và tập huấn sử dụng thiết bị dạy, học ngoại ngữ tại các tỉnh phía bắc ” được tổ chức tại thị xã Cửa Lò - Tỉnh Nghệ An, cùng với thành công đó vào ngày 23/8/2012 Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Viễn Thông-SGTel® đã tiếp tục kết hợp với Bộ Giáo Dục, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 (Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020) tổ chức buổi “Tư vấn mua sắm và tập huấn sử dụng thiết bị dạy, học ngoại ngữ” tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

details-images

          Tham dự hội thảo có lãnh đạo và cán bộ phụ trách thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập của các Sở GDĐT các tỉnh phía nam, đại diện các trường đại học. TS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng Bộ Phận Thường Trực Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, đã chủ trì và chỉ đạo hội thảo.

TS.Nguyễn Ngọc Hùng-Thường Trực đề án 2020-BGD phát biểu khai mạc

Tham dự hội thảo lần này SGTel ® vinh dự có bài tham luận giới thiệu Ứng dụng các thiết bị công nghệ trong việc dạy và học ngoại ngữ

Đại diện SGTel® phát biểu tại Hội thảo

             Tại hội thảo lần này, SGTel® đã giới thiệu giải pháp phòng lab học ngoại ngữ đa năng SGTel® Multi 2020. Đây là giải pháp phòng học ngoại ngữ đa phương tiện với nhiều tính năng ưu việt SGTel® vừa cho ra đời. Với giải pháp này, đối tượng sử dụng được mở rộng từ học sinh tiểu học cho đến sinh viên các trường đại học, cao đẳng và có thể kết hợp dạy các môn khoa học khác như Toán, Lý, Hóa, Sinh…Và đặc biệt hệ thống Lab này xuất sắc cho việc tổ chức thi online.

             Hệ thống phòng học ngoại ngữ SGTel® Multi 2020 sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp khai thác tối đa sức mạnh CNTT, là giải pháp Lab ngoại ngữ duy nhất tại Việt Nam sử dụng màn hình tương tác thay cho màn hình máy tính thông thường, hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy của giáo viên và kích thích tính tự học của học viên.

Mô hình phòng Lab đa năng SGTel Multimedial 2020

               Hơn nữa, SGTel® Multi 2020 còn tích hợp sẵn điều khiển, phần mềm dạy, học ngoại ngữ tiên tiến theo Khung chuẩn châu Âu A1-C2 đem đến một giải pháp dạy và học ngoại ngữ toàn diện cho nhà trường, đồng thời giúp nhà trường tiết kiệm tối đa chi phí trong sử dụng.

Các đại biểu tham quan các phòng Lab mẫu SGTel trưng bày trong hội thảo

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %