Hội đồng Anh khai giảng khóa học mới

Khóa học mùa thu dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 sẽ được Hội đồng Anh khai giảng vào ngày 24/8 tới đây tại Hà Nội.

Tại khóa học mới này, học viên và phụ huynh sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động như Hội thảo giới thiệu về phương pháp dạy và học của Hội đồng Anh (diễn ra vào ngày 24/8), cuộc thi Mỹ thuật toàn cầu, Thử thách kỹ năng đọc, lễ hội Halloween và tiệc Giáng sinh…

Với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chương trình tiếng Anh Trẻ em của Hội đồng Anh được thiết kế nhằm giúp các bé trở thành học viên độc lập, tự tin và thành công toàn diện hơn trong học tập và cuộc sống. Các bé không chỉ được học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, mà còn được trải nghiệm lớp học hiệu quả và thú vị với các bài học tiếng Anh tương tác thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại.

hoc-sinh-2028-1408410071.jpg

Trước đó, cuối tháng 7, Hội đồng Anh cũng tổ chức thành công hội chợ mùa hè 2014 với chủ đề "Một vé đi khắp năm châu" tại khuôn viên trường quốc tế WellSpring Hà Nội. Tham gia sự kiện, các con được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhôn như bắn cung, bắn súng nước, cưỡi ngựa pinata; xem biểu diễn nghệ thuật đại diện cho nét văn hóa đặc trưng của năm châu lục trên thế giới và trưng bày những tác phẩm mỹ thuật do chính tay học viên sáng tạo trong học kỳ mùa hè vừa qua. Phần được các bạn trẻ mong đợi nhất là tiết mục ảo thuật do nghệ sĩ Tuấn Phương biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình là màn nhảy Flashmob sôi động trên nền nhạc High school Musical thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ, phụ huynh và giáo viên Hội đồng Anh.

Untitled-1-9779-1408088347.jpg

Hội Đồng Anh dành tặng ngay Balo UK cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng khóa học tiếng Anh mùa thu. Tìm hiểu thông tin gọi số (04) 3728 1922 hoặc truy cậptại đây.

Cũng tại hội chợ này, các em học sinh còn được vận dụng vốn từ vựng và các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết qua trò chơi đoán tên các nước qua bài hát quốc ca, tìm hiểu về chiến tranh thế giới thứ II, tham gia giải ô chữ về năm châu lục và nhận quà tặng. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn nhỏ còn được thử tài khéo léo với kim tuyến, lông vũ và màu vẽ để tạo nên những chiếc mặt nạ Carnival, những bức tranh nghệ thuật và quốc kỳ các nước trên thế giới. Chương trình kết thúc bằng phần bốc thăm với nhiều giải thưởng như iPad mini, khóa học tiếng Anh miễn phí tại Hội đồng Anh cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ.

Phương Thảo(vnexpress)

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %