Các bà mẹ xứ Hàn tự dạy con học tiếng Anh

me-day-con-hoc-tieng-anh

Hiện nay ở Hàn Quốc, việc dạy học cho con tại nhà đang trở nên phổ biến với các bà mẹ quan tâm đến việc dạy con tiếng Anh tại nhà, thay vì cho con học ở các cơ sở tư nhân.Các chức danh ở lớp tiểu học tại Hàn Quốc. Học viện Giáo viên Tiếng Anh (ETA) đã tận dụng xu hướng này để mở một chương trình dành cho các bà mẹ muốn dạy con ở nhà một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Xem tiếp...

TPHCM tiếp tục đưa bảng tương tác vào trường phổ thông

bang-tuong-tac-vao-giao-duc

Sau giai đoạn đầu đưa bảng tương tác vào trường tiểu học, mầm non, TPHCM sẽ tiếp tục triển khai đưa bộ trang thiết bị dạy học này vào bậc học THCS và THPT. Mỗi bộ trang thiết bị có giá 181 triệu đồng, phụ huynh chi trả 50%.

 

Xem tiếp...

Lợi ích từ lớp học thử tiếng Anh miễn phí

Chương trình "Học tiếng Anh qua môn học để dẫn đầu lớp học" miễn phí được tổ chức tại các trung tâm Apollo English trên toàn quốc từ ngày 10/2 đến 31/3.Tại đây, các ông bố, bà mẹ có thể trực tiếp trải nghiệm phương pháp giảng dạy mới cùng với con em mình.

Xem tiếp...

Giúp giáo viên tiếng Anh thi lấy chứng chỉ FCE

Đề án mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu tất cả giáo viên tiêng Anh nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn. Theo đó, việc học và thi lấy chứng chỉ FCE là một trong những đòi hỏi bắt buộc.

Xem tiếp...

Hướng tới đào tạo con người hiện đại

TT - Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.


Sinh viên khoa địa chất Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) thực hành đo trắc địa - Ảnh: Như Hùng
* Giáo sư Hoàng Tụy

Chọn lựa một con đường

Xem tiếp...

Đại gia Việt chơi biệt thự trên không hàng chục tỷ đồng

Những villa 500-1.500 m2 ghép lại từ năm bảy căn hộ trên một sàn chung cư hoặc thông tầng vẫn được không ít đại gia Việt săn lùng giữa thời kinh tế khó khăn.

Xem tiếp...

Báo cáo về kinh tế của TP HCM toàn màu hồng

Chiều 10/7, bày tỏ quan điểm trong phiên thảo luận tổ của kỳ họp thứ 10 HĐND TP HCM, đại biểu Lâm Thiếu Quân lo lắng vì báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND TP "toàn màu hồng".

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %