Năm bộ ứng dụng Office miễn phí tốt nhất

Bên cạnh bộ office dành cho người dùng vốn đã quen thuộc và... mất phí, còn có thể kể ra 5 bộ ứng dụng miễn phí và không kém phần mạnh mẽ sau đây giúp bạn có thể soạn thảo văn bản khá ổn.

Xem tiếp...

Ứng dụng chụp ảnh Panorama - Phtosynth ra mắt Windows Phone 8.

Chợ ứng dụng Windows Phone của Microsoft đón nhận một tin vui, khi mà ứng dụng Photosynth đã chính thức được bổ sung vào kho ứng dụng của mình. Ông lớn phần mềm cho hay Photosynth là một ứng dụng tạo ảnh panorama 3D, nay đã có phiên bản mới nhất cho hệ điều hành điện thoại của Microsoft. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên Windows Phone Store.

Xem tiếp...

CEO Nhaccuatui bác bỏ tin đồn bị Baidu thâu tóm

Theo ông Nhan Thế Luân, tỷ lệ sở hữu công ty NCT bao gồm: 50% của các nhà đầu tư và đối tác chiến lược như các quỹ IDG Venture, Cyber Agent Venture, YAN TV; 35% của 2 nhà sáng lập (ông Nhan Thế Luân và ông Nguyễn Minh Kha, Phó Giám đốc công ty NCT), 15% còn lại của một số nhân viên khác đang làm ở NCT. 

Xem tiếp...

Office 2013 chính thức phát hành với giá khởi điểm

Microsoft đã chính thức công bố giá bán của bộ ứng dụng Office 2013 tại thị trường Mỹ và Anh với giá khởi điểm từ 139,99 USD (Mỹ) hoặc 109,99 bảng (Anh), áp dụng cho phiên bản Office Home & Student 2013.

Xem tiếp...

Skype đã hỗ trợ Outlook

(TNO) Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản Skype 6.1 dành cho các hệ điều hành Windows cũ với việc tích hợp thêm khả năng tương tác với ứng dụng Outlook.

Xem tiếp...

Niềm vui từ Arsenal

Hơn 4 vạn khán giả có mặt trên sân Mỹ Đình và hàng triệu người hâm mộ VN khác đã thỏa niềm đam mê khi tận mắt chứng kiến Arsenal chơi bóng đá tại VN một cách hào hứng và đầy quyết tâm.  

Các cầu thủ Arsenal đã tạo ấn tượng lớn tại VN - Ảnh: Ngô Nguyễn

Tỷ số 7-1 đã nói lên tất cả về sự chênh lệch đẳng cấp này. Nhưng điều quan trọng không phải là chuyên môn mà cái chính bóng đá VN đã có những trải nghiệm thú vị.

Xem tiếp...

Công ty Thiên Ngân xin chịu trách nhiệm về sự cố 'Bụi đời Chợ Lớn'

(TNO) Sau nhiều ngày im lặng và chờ đợi phản hồi từ dư luận và các cơ quan chức năng, chiều 11.7, bà Đinh Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) đã lên tiếng về sự cố rò rỉ bản phim Bụi đời Chợ Lớn.

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %